Giới thiệu Người Yêu Đẹp

1. Người Yêu Đẹp App

Người Yêu Đẹp App là ứng dụng giải trí lành mạnh dành riêng cho các bạn trẻ trong nước từ 16 tuổi trở lên có nhu cầu chia sẻ những hình ảnh / video clip của mình và tham gia bình luận, thả tim những hình ảnh / video clip của thành viên khác trong App.

Người Yêu Đẹp App phiên bản 2.0 được viết lại toàn bộ bao gồm cả nền tảng công nghệ React Native mới nhất cũng như nhiều tính năng lần đầu xuất hiện tại Việt Nam. So với phiên bản trước chỉ có tính năng chính duy nhất là hẹn hò offline, phiên bản mới 2.0 này đã tạo ra nhiều bước đột phá cũng như kế thừa một phần ý tưởng từ những App cùng thể loại đang thịnh hành nhất trên thế giới.

Người Yêu Đẹp App 2.0 đã không còn dừng lại là một ứng dụng hẹn hò mà đã tiến xa hơn trở thành một sân chơi có tính chất mạng xã hội thật sự, nơi các thành viên kết bạn, làm quen thông qua những hình ảnh chia sẻ cho nhau và đồng thời vẫn có thể đi chơi offline khi cần.

2. Tính năng chính của Người Yêu Đẹp App

  • Tạo và quản lý hồ sơ thành viên, có chế độ bảo vệ tài khoản thông qua hệ thống xác thực SMS, e-mail. Có thể tạm khóa hoặc hủy tài khoản khi không còn sử dụng.
  • Thành viên có thể follow một hoặc nhiều thành viên khác và quản lý những thành viên đang theo dõi mình
  • Hệ thống cho điểm kinh nghiệm thành viên khi sử dụng / tương tác các dịch vụ trên App. Dùng điểm kinh nghiệm lên level để sử dụng những dịch vụ cao cấp hơn (video, private chat, livestream.v.v)
  • Tải nhiều hình ảnh lên App để thành viên khác thả tim, viết bình luận
  • Hệ thống tim vàng, tim đỏ. Có thể quy đổi tim vàng thành tiền để rút ra
  • Có thể nạp tiền (thanh toán online trong App) quy đổi thành tim vàng, tim đỏ sử dụng để thả tim
  • Hẹn đi chơi offline. Thành viên có thể rủ nhau đi cafe, xem phim, đi ăn.v.v. bằng cách gửi yêu cầu và tặng tim cho nhau
  • Thành viên có thể bình luận, trao đổi với nhau

3. Người Yêu Đẹp App hoạt động như thế nào

Người Yêu Đẹp App 2.0 được xây dựng theo hướng tạo thu nhập cho thành viên, những người tham gia xây dựng nội dung cho App bằng cách tải lên hình ảnh, video, và tương tác với thành viên khác.

Khi thành viên tải lên một hình ảnh, những thành viên khác có thể tương tác bằng cách thả tim vàng hoặc đỏ vào hình ảnh đó. Đây là sự động viên, khích lệ để thành viên tiếp tục đăng lên nhiều hình ảnh đẹp khác cho mọi người xem.

Khi thành viên nhận lời đi cafe, xem phim.v.v. thành viên đó cũng có cơ hội được nhận tim vàng tặng bởi thành viên, người tạo yêu cầu rủ đi.

Tất cả số tim vàng và đỏ thu được có thể chuyển đổi thành tiền để chuyển trực tiếp vào tài khoản ngân hàng thành viên khi đạt tới một hạn mức nhất định (VD: 3 triệu).

Tất cả các hoạt động của thành viên trong hệ thống App như tạo tài khoản, cập nhật tài khoản, xác thực số di động, viết bình luận, tải ảnh.v.v. đều sẽ được nhận một số điểm kinh nghiệm tương ứng. Khi điểm kinh nghiệm đạt tới một mức nhất định, thành viên sẽ được lên cấp (tương tự như chỉ số level trong game). Khi thành viên đạt tới một cấp độ level sẽ được sử dụng dịch vụ ở mức cao hơn, ví dụ được tải lên số lượng ảnh nhiều hơn, được tải lên video và xa hơn được livestream trong App.

4. Kiếm tiền trên Người Yêu Đẹp App

Giống như mọi nền tảng mạng xã hội khác, thành viên giúp xây dựng nội dung Người Yêu Đẹp App đều xứng đáng nhận mức thu nhập cho thời gian đã bỏ ra. Tất cả số tim vàng và đỏ thu về đều có thể quy đổi thành tiền theo tỷ lệ và chuyển vào tài khoản ngân hàng của thành viên sau khi được xác nhận.

Bạn có thể kiếm tiền trên Người Yêu Đẹp bằng cách là một thành viên tích cực tải lên nhiều hình ảnh đẹp (không phản cảm, không vi phạm điều khoản sử dụng) để những thành viên đang theo dõi (follow) mình xem và thả tim. Hình ảnh đẹp ấn tượng bao nhiêu, số tim bạn nhận được sẽ có xu hướng càng nhiều bấy nhiêu.

Bạn cũng có thể kiếm tiền trên Người Yêu Đẹp bằng cách nhận lời rủ đi chơi tới từ thành viên khác. Bạn cần là một thành viên uy tín, khi đã xác nhận bạn sẽ không hủy hẹn để đạt điểm uy tín cao và nhận về số tim được tặng.

Khi đạt tới một mức level nhất định, bạn có thể tải lên video, livestream để nhận tim nhiều hơn và nhiều hơn...

Tất cả những gì bạn cần làm là trở thành một thành viên tích cực, uy tín, đầu tư thời gian thích hợp để lượng thành viên follow của bạn tăng lên từng ngày và ủng hộ bạn mỗi khi có sự kiện mới.