Chính sách bảo mật

Người Yêu Đẹp cam kết bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của người dùng (sau đây gọi chung là Thành Viên). Bạn vui lòng đọc nội dung chính sách bảo mật dưới đây để đảm bảo quyền lợi và bảo vệ thông tin cá nhân của mình phù hợp.

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Để truy cập và sử dụng tất cả chức năng tại Người Yêu Đẹp App, Thành Viên được yêu cầu đăng ký các thông tin cá nhân của mình bao gồm: Họ và tên, Hình ảnh, E-mail, Số điện thoại, Giới tính, Ngày sinh, Tỉnh / Thành phố nơi cư trú... Mọi thông tin nhập vào phải chính xác và thuộc về bạn.

Người Yêu Đẹp App cũng hỏi để lấy tokendevice id phục vụ cho việc gửi Push Notification tới điện thoại của bạn và quản lý đăng nhập (đảm bảo chỉ 1 thiết bị được đăng nhập vào tài khoản trong cùng thời điểm).

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Người Yêu Đẹp thu thập thông tin Thành Viên để sử dụng cho các mục đích sau:

  • Hiển thị thông tin Thành Viên bao gồm hình ảnh, tên, tuổi, tỉnh / thành phố và giới tính lên Người Yêu Đẹp App để thành viên khác tìm thấy và xem
  • Giúp Thành Viên tìm kiếm người kết bạn phù hợp với giới tính, tuổi, nơi cư trú
  • Thực hiện việc xác thực, quản lý tài khoản với Số di động / E-mail của Thành Viên
  • Quản lý thiết bị đăng nhập của Thành Viên
  • Gửi Push Notification khi có tương tác, thông báo từ Người Yêu Đẹp
  • Gửi tin nhắn SMS khi cần xác thực thay đổi mật khẩu hoặc thông báo quan trọng từ Người Yêu Đẹp

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu thông tin Thành Viên được lưu trữ trên máy chủ của Người Yêu Đẹp và có thể thay đổi hoặc xóa bởi Thành Viên bất kỳ khi nào bằng công cụ có sẵn trong mục Quản lý tài khoản của Thành Viên.

Người Yêu Đẹp cũng có thể can thiệp để tạm khóa hoặc xóa tài khoản Thành Viên khi có vi phạm nghiêm trọng Điều khoản sử dụng dịch vụ.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin Thành Viên

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ GIẢI TRÍ ĐẸP

  • Địa chỉ: Phòng 4.1, tầng 4, tòa nhà PN số 11-15, 61/4 - ngõ 61, phố Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Điện thoại: +84 24 382 11511
  • E-mail: lienhe@giaitridep.com
  • Website: https://giaitridep.com

5. Phương tiện và công cụ để Thành Viên tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Tất cả Thành Viên đều có thể đăng ký miễn phí để sở hữu tài khoản cá nhân trên Người Yêu Đẹp App. Thông tin căn bản khi đăng ký bao gồm Họ và tên, giới tính, địa chỉ e-mail, số di động, và mật khẩu đăng nhập. Sau khi nhấn nút thực hiện đăng ký, tài khoản Thành Viên sẽ được tự động kích hoạt và đăng nhập ngay lập tức. Thành Viên sau đó có thể tiếp tục bổ sung thêm thông tin cá nhân trong mục Quản lý tài khoản của mình.

Thành Viên có toàn quyền thay đổi mọi thông tin do mình quản lý. Riêng đối với địa chỉ e-mail và số di động, Thành Viên cần phải thực hiện bước xác thực mỗi khi thay đổi để đảm bảo e-mail và số di động thuộc sở hữu của mình.

Thành Viên có thể tạm khóa tài khoản của mình khi không có nhu cầu sử dụng Người Yêu Đẹp App (Đăng nhập -> Quản lý tài khoản -> Nhấn nút "Khóa tài khoản" nằm cuối màn hình). Việc tạm khóa giúp Thành Viên ẩn hồ sơ khỏi ứng dụng và khôi phục lại khi cần.

Thành Viên cũng có thể xóa / hủy bỏ hoàn toàn tài khoản của mình khỏi Người Yêu Đẹp App khi chắc chắn không còn nhu cầu sử dụng ứng dụng (Đăng nhập -> Quản lý tài khoản -> Nhấn nút "Hủy tài khoản" nằm cuối màn hình). Quy trình hủy tài khoản được thực hiện theo hình thức hẹn giờ và cho phép Thành Viên đảo ngược quyết định trước thời điểm tài khoản bị hủy tự động theo giờ hẹn.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân Thành Viên

Thông tin cá nhân Thành Viên được chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Người Yêu Đẹp. Việc thu thập và sử dụng thông tin Thành Viên chỉ được thực hiện theo Điều khoản sử dụng dịch vụChính sách bảo mật trừ trường hợp pháp luật có quy định khác.

7. Thay đổi về chính sách

Người Yêu Đẹp hoàn toàn có thể thay đổi nội dung trong Chính sách bảo mật này mà không cần phải thông báo trước để phù hợp với các nhu cầu thực tế cũng như phản hồi từ Thành Viên.